GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MITA

Tổng giám đốc: Bà Lê Thị Mỹ Tâm

Địa Chỉ: Số 36 Đường 447B, Tổ 15, Khu phố 2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

MST: 0314200698

Hotline: 0888679988

Fanpage: www.facebook.com/myphammita.vn/

Website: myphammita.com – myphammita.vn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN: 

Xuất phát không được may mắn như bạn bè. Tôi luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti với làn da rắn trong suốt thời còn là học sinh, sinh viên. Và để tìm ra lời giải cho chính mình. Tôi đã học, tốt nghiệp ngành hóa dược và dành hơn 10 năm làm việc trong ngành làm đẹp và kinh doanh mỹ phẩm. Nhờ đó, Tôi đã tích lũy cho mình những kiến thức chuyên sâu về da và ngành mỹ phẩm thiên nhiên. Và khi có câu trả lời cho chính mình cũng là lúc Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mita ra đời. Với phương châm khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mita vinh dự được người tiêu dùng bình chọn vào TOP 100 SẢN PHẨM TIN DÙNG 2017. Và tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên. Với hệ thống hơn 500 nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trải khắp 42 tỉnh thành tại Việt Nam và sẽ còn tiếp tục lớn mạnh trong thời gian tới. Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới tất cả những khách hàng đã và đang tin dùng mỹ phẩm thiên nhiên Mita trên toàn quốc.

TẦM NHÌN: 

Người tiêu dùng thông minh đang có xu hướng chuyển dùng các dòng mỹ phẩm thiên nhiên do độ an toàn tuyệt đối của nó. Do đó, với cương vị là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư và nghiên cứu phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đặc biệt an toàn cho người tiêu dùng. Nhắm đến mục tiêu trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam và sánh ngang tầm với các dòng mỹ phẩm nhập ngoại khác.

SỨ MỆNH: 

Mang đến vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho phái đẹp luôn là ưu tiên số một của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn tạo ra một cộng đồng cho Chị Em phụ nữ gắn kết, chia sẻ, hỗ trợ cùng nhau để tăng thu nhập từ chính công việc kinh doanh mỹ phẩm này.